Tin Tức
Kqxs Hà Giang Vị Trí:Xổ số Tuyên Quang > Kqxs Hà Giang > Ss Mien Nam Sách hướng dẫn quản lý và bảo trì 12-tháng cho Bonsai (III)
Ss Mien Nam Sách hướng dẫn quản lý và bảo trì 12-tháng cho Bonsai (III)Cập Nhật:2022-06-13 08:09    Lượt Xem:202

Ss Mien Nam Sách hướng dẫn quản lý và bảo trì 12-tháng cho Bonsai (III)

Trăng March% 2nbgài;% 2đéo gài;% 2Yeah; Dừng lại! Dừng lại! 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; In the Thanh Minh Festival, the khí hậu is cool và ấm, the plants and trees spreading new buds, and all things starts to grow. so earth is a school of Thanh Minh, so it is called Thanh Minh. Nói rạn! ra {1 {= {5nbsp;} 2Yeah; Độ khẩn cấp: 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; Đổ đầy đủ một lần mỗi ngày, hoặc hai lần vào buổi sáng và buổi tối, với một đợt thủy lợi nhẹ và một đợt thủy lợi nữa. Với những cây lá rụng lá sang, bạn nên cho nhiều hơn và không bao giờ mất nước. Dừng lại! Dừng lại! 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; Chúng ta đều biết rằng không cần phải cung cấp nước trong những ngày mưa, nhưng chúng ta phải chú ý tới lượng mưa. nhưng chúng ta không thể bị lừa dối. Đôi khi bề mặt đất ẩm ướt, nhưng đất vẫn khô. Vì vậy, nó có lợi và an to àn để đổ nó lần nữa khi độ ẩm không đủ. Đừng lợi dụng cơn mưa để trở nên lười biếng. Dừng lại! Dừng lại! 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; Về những chiếc lá xanh vào mùa xuân, ai cũng thích tưới nước cho chúng. thì sẽ rất khó chịu để chịu đựng mùa hè nóng, nên nó sẽ đủ. Dừng lại! Dừng lại! 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; A. Hai lá gỗ tùng thực sự mỗi ngày một lần, hai lần một ngày lá thông đen, phác họa từ hai đến ba lần một ngày. Dừng lại! Dừng lại! 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; B. Cây Evergreen cung cấp b ình thường cung cấp nước ít nhất hai lần một ngày tùy theo thời tiết. Dừng lại! Dừng lại! 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; để tránh bị gián đoạn tăng trưởng hơn hai lần một ngày. Nó không đúng, nó không đúng. 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; Nếu một lần đổ nước và phân bón hai lần hoặc phân bón đặc, bạn nên cho nhiều hơn cho các cây cỏ tươi. Nếu chồi cây hoa lớn và sắp nở, bạn nên ngừng tiêm nó để tránh các loại hoa hoang dã. Nói ra no! 93142;khử trùng.=$

% 2nbsp;} 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; Những người chưa được khử trùng trong tháng trước nên được khử trùng cùng nhau, và có thể bị ngăn chặn bằng cách dùng thuốc súng Taisheng hay bột Wanli. Tháng này là khí hậu nóng và ẩm rất dễ xuất hiện ở chồi non và những chiếc lá. Chúng có nhiều phân quá. Hedgeugs hút cỏ và giết chúng bằng tay khi chúng lần đầu xảy ra. chúng nên được phun thuốc trừ sâu để tiêu diệt chúng. Nó không giống như vậy. 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; Phải cẩn thận hái và lựa chọn chồi cây với nhiệt sinh liên tục. Thêm nước và phân bón nên được áp dụng thường xuyên để cho phép nó phát triển và phát triển. Mặc dù nó có khó sửa, nó phải chịu chịu chịu đựng việc cắt tiếp, và chỉ muốn nó không bị ảnh hưởng. và chỉ muốn nó phát triển không bị ảnh hưởng. (những chồi non trái tháng trước là Tuyết,Kqxs Hà Giang và một nửa trong số chúng sẽ bị tháo dời sau khi các kim xanh mọc khoảng hai phút.) Nói ra thịt lối nước, nước, nước, nước, nước, nước, nước, nước, nước... 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; Nếu có gì cần thay đổi, đã đến lúc khởi đầu nhanh. mặt trời sẽ nắng và nhiệt độ sẽ tăng lên. thời gian thay đổi đất vào mùa xuân sẽ kết thúc tại Thanh Trung Quốc. Nói ra nó nước, nước, nước, nước, nước, nước, nước, nước... 2đéo gài;% 2đéo gài;% 2Yeah; Mẫu thân có thể bị cắt nếu rễ đã nảy mầm sau khi hoạt động chi nhánh áp suất năm ngoái. Description Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạc, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạm, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.