Tin Tức
Kqxs Hà Giang Vị Trí:Xổ số Tuyên Quang > Kqxs Hà Giang > Sx Hôm Nay Miền Trung Thiết kế của bốn tủ thiết kế ban công đảo ngược trở thành m ột vấn đề thường thấy trong việc trang trí của hầu hết các gia đình.
Sx Hôm Nay Miền Trung Thiết kế của bốn tủ thiết kế ban công đảo ngược trở thành m ột vấn đề thường thấy trong việc trang trí của hầu hết các gia đình.Cập Nhật:2022-07-15 09:04    Lượt Xem:158

Sx Hôm Nay Miền Trung Thiết kế của bốn tủ thiết kế ban công đảo ngược trở thành m ột vấn đề thường thấy trong việc trang trí của hầu hết các gia đình.

Dễ dàng trang trí, nhưng không dễ dàng. Ví dụ như là t ủ thiết kế ban công. Có rất nhiều trường hợp lật ngược trên Internet, và một s ố thậm chí có kích thước không đúng. Tác dụng cuối cùng làm cho chủ nhân tức giận và cười. Nếu là tôi, tôi phải yêu cầu ông chủ làm lại nó cho tôi, và tôi sẽ không làm với nó! Nó cho tôi một cuộc sống một loại người. Cho tôi kể một lý tưởng loại loại cảnh lật có thể xảy ra những chiến dịch của ban công để xem nó có phải là vấn đề của đa số gia đình The owner didn't want to dispute it. He originally wanted to plane to wrote it, that is good-look and can be used normally. Kết quả là kích thước không được đo lường t ốt. There is only a 30 cm high space between the can there and the crowd on the bread water Một: chỗ t ốt nhất được đặt giữa tủ trên và dưới của ban công là khoảng cách 70~80 cmSx Hôm Nay Miền Trung, vì thế bạn sẽ không chạm vào đầu khi giặt quần áoSx Hôm Nay Miền Trung, và sau đó bạn sẽ không trì hoãn lấy đồ trong tủ. Một kiểu trang trí t ại gia: 2)i1}Hồ sơ ban công đã được sửa chữa trong suốt một thời gian dài, nhưng anh ta không trông đợi bị lật trong phút cuối. Trước khi trang trí, anh ta nói với ông chủ rằng máy giặt được nhúng vào trong tủ, và bề mặt phải được dội. Kết quả là, ngăn được sau khi lắp xong máy giặt, anh ta nhận thấy to àn bộ máy kéo dài bởi 10 cm, thực sự xấu xí,Kqxs Hà Giang và kích thước của phần trên cũng bị lỗi, Cái t ủ không hợp với máy giặt chút nào. Một: A: Tính kích thước của máy giặt trước khi thiết kế cái tủ ban công, rồi tùy chỉnh kích cỡ của cái tủ theo kích thước của cái máy. Ghi chú rằng kích thước vòi nước đằng sau cũng phải được bao gồm. Một dạng này: lỗ hổng trên máy giặt quá lớn. Mặc dù nhược điểm nhỏ này vô hại, tốt nhất là phải điều khiển nó khoảng 10cm. Một số điểm xoay tròn để lại 5cm hay thậm chí cả 10 cm trống ở giữa, nó sẽ được giảm giá và dễ dàng che giấu tro. Một kiểu: 935; 2: thật khó để t ìm một s ố tủ Ban công bị lật và không thể sử dụng. Ví dụ, độ cao khác biệt giữa hai bên phải và bên trái là quá lớn, như cái sau. Khác nhau chiều cao giữa tủ máy giặt và chậu rửa ít nhất 15cm, dẫn đến việc bồn rửa thấp quá, và nó rất mệt mỏi khi bạn giặt quần áo. Một: độ cao của tủ giặt và chiều cao của chậu rửa khoảng 10cm. Có thể độ cao của chậu rửa nằm ngay giữa thân người chủ. Nếu nó là một cái chậu dưới sân khấu, thay đổi thành một cái chậu có thể cắt bớt khoảng giữa hai cái cầu. The huy chương is not 100=. hoàn hảo, but it is suggest to be care about the size of the balcon sâu when decorating. The space size and Machine size are right, so to ensured that the Cabin size will not lật. I hope you can avor the pit quickly at the above overturning site! (Một số hình ảnh từ mạng lưới)